Đào Tạo Và Cấp Chứng Chỉ Vận Hành Xe Cơ Giới Công Trình

  • Học vận hành xe cơ giới công trình ở đâu?       
  • Mua chứng chỉ vận hành xe cơ giới ở đâu rẻ và uy tín?
  • Học chứng chỉ vận hành xe cơ giới hết bao nhiêu tiền?
  • Thời gian và địa điểm học vận hành xe cơ giới công trình?
  • Hồ sơ học vận hành xe cơ giới gồm những gì?
  • Và rất nhiều các câu hỏi khác nữa…?

Đây là những kiểu câu hỏi liên quan đến khóa học chứng chỉ vận hành xe cơ giới được nhiều học viên quan tâm gửi đến nhà trường trong thời gian vừa qua. Vì vậy bài viết này mình sẽ chia sẻ đến các bạn khóa học vận hành xe cơ giới công trình do Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Trường Sơn tổ chức.

Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Trường Sơn mở lớp đào tạo và cấp chứng chỉ xe cơ giới công trình trên toàn quốc. Lớp đào tạo và cấp chứng chỉ nghề lái xe cơ giới khai giảng dự kiến vào ngày 12 và 24 hàng tháng. Thời gian học Chứng chỉ lái xe cơ giới công trình linh hoạt và thuận lợi cho học viên. Liên hệ đăng ký học chứng chỉ xe cơ giới tại Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Trường Sơn qua số 0947.37.88.00 – zalo: 0947.37.88.00 được giảm 30% học phí.
Chi phí học chứng chỉ vận hành xe cơ giới công trình

✅ Đối với hình thức đào tạo cá nhân:

 – Đối với học viên chưa biết lái xe cơ giới công trình: 3.000.000VNĐ/Học viên – Đã bao gồm học phí, hồ sơ và chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học. Thời gian đào tạo các ngày trong tuần, Lúc nào cũng có lớp cho học viên học và thực tập. Trường chúng tôi cam kết với học viên khi tham gia khóa học học viên lái thành thạo các loại xe cơ giới công trình hiện nay.
– Đối với học viên đã biết lái xe cơ giới công trình: 800.000VNĐ/Học viên – Có chứng chỉ sau 3 ngày. Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Trường Sơn hỗ trợ học viên tại mọi tỉnh thành. Đăng ký để lấy chứng chỉ, bằng lái xe cơ giới công trình  liên hệ qua số điện thoại: 0947378800 sẽ được tư vấn 24/42.

✅ Đối với hình thức đào tạo theo hợp đồng: Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Trường Sơn nhận đào tạo theo hợp đồng cho doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu. Hợp đồng về thời gian đào tạo, địa điểm đào tạo và chương trình đào tạo cho phù hợp với doanh nghiệp.

  • Các đơn vị vui lòng liên hệ để được báo chi phí tốt nhất
  • Cung cấp hợp đồng, pháp lý, xuất hóa đơn đỏ đầy đủ.( Đây là cách chứng minh tính pháp lý. Có nhiều đơn vị không có chức năng cấp chứng chỉ, hoặc làm chứng chỉ giả)

Lưu ý: nhà trường chỉ nhận đào tạo theo hợp đồng từ 5 học viên trở lên

Văn bằng, chứng chỉ vận hành xe cơ giới công trình

✅ Hiện nay theo quy định của tổng cục dạy nghề có 3 hình thức đào tạo dạy nghề đó là cao đẳng nghề, trung cấp nghề và sơ cấp nghề. Khóa học của chúng tôi là khóa học sơ cấp nghề vận hành xe cơ giới công trình. Khi kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ theo đúng quy định của nhà nước.

✅ Văn bằng, chứng chỉ khi kết thúc khóa học là do Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Trường Sơn cấp. Văn bằng, chứng chỉ này có giá trị trên toàn quốc và là điều kiện để hành nghề và nâng lương.

Chứng chỉ vận hành xe cơ giới công trình do Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Trường Sơn cấp áp dụng theo Quy định vận hành máy san được áp dụng theo Thông tư 42/2015/TT-BLĐTBXH ngày 20 tháng 10 năm 2015 về Quy trình đạo tạo trình độ sơ cấp nghề, Thông tư 43/2015/TT-BLĐTBXH ngày 20 tháng 10 năm 2015 về Quy định đào tạo thường xuyên. Thông tư 34 /2018/TT-BLDTBXH Bổ sung, điều chỉnh mẫu Phôi chứng chỉ sơ cấp – Bản sao chứng chỉ sơ cấp – Chứng chỉ đào tạo.

Chứng chỉ vận hành xe cơ giới công trình do Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Trường Sơn cấp có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc. Đăng kí học và lấy chứng chỉ qua SĐT 0947.37.88.00 được giảm 10% học phí.

Đăng kí học và lấy chứng chỉ vận hành xe cơ giới công trình:

TRƯỜNG KINH TẾ KỸ THUẬT TRƯỜNG SƠN

Hotline: 0947378800 – Zalo: 0947378800

Facebook: https://www.facebook.com/truongkinhtekythuattruongson/

Email: truongkinhtekythuattruongson@gmail.com

Địa chỉ văn phòng: https://tuyensinhdaynghe.edu.vn/lien-he/

Đăng ký nhập học: https://tuyensinhdaynghe.edu.vn/dang-ky/

4.7/5 - (3 bình chọn)
Chat Zalo 0888013000