【Địa chỉ học nghề】- Học nghề lái xe nâng ở đâu uy tín?

Bạn có biết cơ sở nào uy tín để học nghề lái xe nâng chưa? Cùng làm rõ về vấn đề này bạn đọc có thể theo dõi những thông tin được chia sẻ ở bài viết dưới đây.

Thực Trạng của việc làm lái xe nâng ở nước ta

=> Học Nghề lái xe nâng bạn có những cơ hội gì trong tương lai?

 • Dựa theo tình hình thực tế hiện nay, xe nâng đang và sẽ tiếp tục được ưa chuộng ở những thời kỳ tiếp theo của xã hội vì vậy nghề lái xe nâng sẽ vì thế mà phát triển theo.
 • Nguồn nhân lực đang khan hiếm sẽ là điều kiện tốt cho việc phát triển sự nghiệp trong nghề với mức lương hấp dẫn.
 • Nếu như bạn không muốn phát triển ước mơ theo con đường học vấn thì với những lý do trên đây chắc chắn đây sẽ là ngành nghề đầy tương lai dành cho bạn để phát triển sự nghiệp.

Đối tượng học nghề lái xe nâng là những ai?

Với cơ hội hấp dẫn như vậy thì liệu rằng những đối tượng nào có thể tham gia học nghề lái xe nâng này đây? Các bạn đang tò mò đúng không hãy theo dõi ngay nội dung của phần dưới đây nhé:

Các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn

Đây là trường hợp các bạn không có điều kiện về tài chính để tiếp tục học lên cấp cao hơn phải nghỉ học để phục giúp kinh tế cho gia đình. Sau một thời gian đi làm, các bạn đã tích được một khoản vốn và muốn theo học khóa đào tạo nghề để có được một nghề trong tay để gây dựng tương lai cho bản thân.

Đối tượng bị mất việc và thất nghiệp

 • Hiện tại có rất nhiều lao động đang bị mất việc làm và trở thành những lao động thất nghiệp dài hạn. Với thời buổi kinh tế khó khăn cộng với việc quy luật đào thải của xã hội thì những doanh nghiệp yếu kém không có khả năng cạnh tranh trên thị trường kinh doanh sẽ bị rơi vào tình tình trạng phá sản. Trước thực tế có hàng ngàn lao động đã buộc phải thôi việc vì doanh nghiệp không còn đủ khả năng chi trả lương cho công nhân và những công nhân này sẽ bị mất việc làm và thất nghiệp.
 • Do không có bằng cấp hay trình độ nên đối tượng này hầu hết khó xin được một công việc khác để phù hợp với họ. Vì vậy thiết nghĩ học nghề sẽ là giải pháp tối ưu nhất lúc này, họ có thể theo học các khóa đào tạo nghề lái xe nâng để có được một việc làm ổn định hơn vì đây là nghề có cơ hội phát triển rất cao

Một số vấn đề học lái xe nâng bạn cần phải biết

 • Thời gian học

Khác với hệ đào tạo chuyên nghiệp chính quy thì đối với một khoá học nghề cơ bản như lái xe nâng thì thời gian sẽ được rút ngắn hơn rất nhiều. Cụ thể là một khoá học nghề chỉ diễn ra trong khoảng thời gian từ 1-3 tháng.

Quỹ thời gian này đủ để các bạn nắm bắt được hết tất cả những thao tác kỹ thuật của nghề lái xe nâng và cũng đủ để bạn nắm chắc một nghề “kiếm cơm” trong tay rồi.

 • Chi Phí Học:

Chi phí cho toàn khoá học lái xe nâng sẽ thường dao động từ 2.5 – 3 triệu đồng. Với khoản chi phí này chia đều cho 1-3 tháng vị chi mỗi tháng bạn sẽ bỏ ra khoảng 1 triệu cho việc học nghề.

Chỉ cần bỏ ra khoảng 3 triệu đồng và đầu tư thời gian và chi phí cơ hội trong khoảng 3 tháng là bạn đã có được một nghề kiếm tiền cho suốt đời, nếu như bạn chăm chỉ và chịu khó gắn bó với nó thì bạn có thể yên tâm vì nghề này sẽ không bao giờ để bạn phải “đói” đâu.

Địa chỉ dạy nghề uy tín bạn có thể theo học

Trường dạy lái xe nâng uy tín hàng đầu cả nước
Trường dạy lái xe nâng uy tín hàng đầu cả nước

Hiện nay trên cả nước có rất nhiều đơn vị đào tạo lái-vận hành xe nâng. Bạn có thể lựa chọn 1 đơn vị phù hợp để đầu tư công sức và tiền của.

Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Trường Sơn là đơn vị đào tạo dạy nghề uy tín với nhiều vị trí dạy trên cả nước. các bạn có thể tìm hiểu và đăng kí học nghề lái xe nâng tại đây.

Yêu cầu cần thiết để bạn theo đuổi nghề lái xe nâng

 • Chăm chỉ chịu khó
 • Yêu thích công việc lái xe nâng
 • Sức khỏe là yếu tố cần thiết
 • Trung thực là yếu tố giúp bạn gắn bó lâu dài với nghề
 • Trách nhiệm với công việc

Thu nhập đạt được của nhân viên lái xe nâng

Mức lương bạn có thể nhận được sau khi đi làm và trở thành một tài xế xe nâng chuyên nghiệp thì thường dao động từ 8 – 12  triệu đồng một tháng. Tất nhiên con số này cũng sẽ phụ thuộc vào từng cơ sở tuyển dụng là tổ chức, doanh nghiệp hay là đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ.

=> Thu nhập đạt được của nhân viên lái xe nâng là bao nhiêu?

 • Ngoài ra nó còn phụ thuộc vào tay nghề của người tài xế, nếu như bạn chưa có tay nghề thì có thể làm việc với mức lương thấp hơn và coi đó là một cơ hội để nâng cao tay nghề cho mình. Còn với những tài xế có dày dặn kinh nghiệm thì họ sẽ nhận được mức thu nhập xứng đáng.
 • Nói chung tuỳ vào từng trường hợp cụ thể mà mức lương của mỗi người sẽ khác nhau. Vì vậy cách duy nhất để bạn nhận được mức lương hấp dẫn đó chính là nâng cao tay nghề và trình độ của bản thân.

Để rút ngắn thời gian học bạn nên tìm hình thức nào?

Có 1 cách đơn giản để bạn có thể rút ngắn thời gian học lái xe nâng đó là đăng ký khóa học lái xe nâng cấp tốc tại Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Trường Sơn. Khi tham gia khóa học cấp tốc này bạn chỉ mất thời gian khoảng 2 tuần nhưng vẫn được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng lái xe nâng, đáp ứng tốt các yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Trên đây là những nội dung mà tôi muốn gửi đến các bạn, hy vọng với bài viết này các bạn sẽ biết được địa chỉ học nghề lái xe nâng ở đâu đạt được chất lượng tốt nhất. Ngoài khóa học lái xe nâng bạn có thể tìm hiểu thêm những khóa học khác tại Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Trường Sơn như: lái máy xúc, vận hành máy cẩu, vận hành cẩu tháp, vận hành vận thăng, vận hành nồi hơi,…. Chúc các bạn sớm thành nghề và đạt được những thành công nhất định trong tương lai, cảm ơn vì đã theo dõi đến hết bài viết của tôi, hẹn gặp lại vào những bài viết sau.

Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Trường Sơn là 1 trong những địa chỉ học lái xe nâng uy tín nhất trên cả nước
Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Trường Sơn là 1 trong những địa chỉ học lái xe nâng uy tín nhất trên cả nước

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TRƯỜNG KINH TẾ KỸ THUẬT TRƯỜNG SƠN – HÀ NỘI

TRƯỜNG KINH TẾ KỸ THUẬT TRƯỜNG SƠN – QUÃNG NGÃI

TRƯỜNG KINH TẾ KỸ THUẬT TRƯỜNG SƠN – BÌNH DƯƠNG

5/5 - (1 bình chọn)
Chat Zalo 0888013000